Giao ban khối nội chính quý III năm 2020

2020-09-22 16:47:00.0

Ngày 21/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa tổ chức giao ban Khối nội chính quý III. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Linh - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan trong Khối nội chính.

Ảnh: toàn cảnh hội nghị

Trong 9 đầu năm 2020, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện ổn định. Lực lượng vũ trang duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đồng thời thực hiện hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo tốt an ninh trật tự trong dịp Đại hội Đảng bộ cấp huyện, chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh và công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các cơ quan trong Khối nội chính đã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời tăng cường công tác phối hợp để cùng thực hiện hiệu quả các công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp. Từ đó tạo sự ổn định nội bộ, an ninh chính trị được đảm bảo, nhân dân tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã thực hiện tiếp công dân định kỳ theo quy định.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Linh - Bí thư Huyện ủy đề nghị các ngành trong Khối nội chính tiếp tục rà soát, nắm chắc thông tin, dự báo đúng tình hình liên quan đến an ninh trật tự, những vấn đề bức xúc trong nhân dân. Tổng hợp đầy đủ thông tin, hồ sơ liên quan đến các vụ việc kéo dài để phục vụ công tác tiếp công dân. Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm và thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, mở các đợt truy quét tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, cố ý gây thương tích, tội phạm xâm hại tình dục trẻ em... Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc, vụ án đã kéo dài./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1892037