Hội nghị liên tịch Hội đồng nhân dân huyện

2021-06-04 17:15:00.0

Ngày 04/6, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã chủ trì Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX là Kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, vì vậy các nội dung cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết, đảm bảo chất lượng, kịp thời. Tại Hội nghị, các đại biểu đã xem xét, thảo luận về kế hoạch chuẩn bị Kỳ họp thứ Nhất. Kỳ họp HĐND huyện khóa XX dự kiến diễn ra vào ngày 24/6/2021. Kỳ họp này, HĐND huyện sẽ xem xét báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; tiến hành bầu các chức danh của HĐND, gồm: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Trưởng ban, Phó Trưởng ban của HĐND huyện. Công bố Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp cũng sẽ tiến hành bầu các chức danh chính quyền địa phương gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND. Ban Thường trực ủy ban MTTQ huyện sẽ thông báo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc người ứng cử đại biểu HĐND.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia ý kiến, thống nhất nội dung, chương trình để tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công theo đúng quy định và đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19./.

T/h: Quế Chi