Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng

2020-07-25 07:56:00.0

Ngày 23/7, huyện Định Hóa tổ chức 04 đoàn tới thăm, tặng quà 12 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện đại diện cho đoàn tặng quà các gia đình chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà  cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lụt, xóm Tỉn Keo, xã Phú Bình

Ảnh: Đ/c Nguyễn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà đối tượng chính sách tại xã Bình Thành.

Ảnh: Đồng Chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao quà cho mẹ liệt sỹ bà Lường Thị Mùi tại xã Tân Thịnh

Đến thăm gia đình chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và bày tỏ lòng biết ơn với những người con đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Thực hiện: Dương Chiêm, Khánh Cao, Thu Hoài

Tổng truy cập: 1892042