Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà gia đình chính sách

2020-07-25 14:11:00.0

Sáng 24/7, đoàn của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn; về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Đại - Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lý Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi một số đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp 73 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Ảnh: Tặng quà bệnh binh Dương Hữu Lô mất 61% sức khỏe ở xóm Nà Lom, xã Phúc Chu

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Ma Lăng Tiến là thương binh 61% ở xóm Pác Máng xã Định Biên; Thăm bệnh binh Dương Hữu Lô mất 61% sức khỏe ở xóm Nà Lom, xã Phúc Chu; Thăm ông Ma Đình Khang là bệnh binh 61 % và bị nhiễm chất độc hóa học 41% ở Tổ dân phố Trung Kiên, thị trấn Chợ Chu. Đoàn đến thăm hỏi, động viên đồng thời trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh mỗi xuất quà trị giá 1.300.000đ cho các đối tượng chính sách. Đại dện cho đoàn của huyện đồng chí Hoàng Văn Đại - UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lý Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đối tượng chính sách, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, bao gồm quà và tiền mặt./.

T/h: Quế Chi