2021-01-20 17:11:00.0

Các đại biểu dự chương trình Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn

Về phía SAIGONTEL có bà Nguyễn Cẩm Phương, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn và đại diện một số doanh nghiệp là đối tác của SAIGONTEL.

SAIGONTEL là thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI), chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển quần thể công nghiệp - đô thị - dịch vụ. Trước đó, tháng 11/2020, lãnh đạo SAIGONTEL đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư và mong muốn cùng đồng hành với tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, tạo tiền đề hiện thực hóa những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Để hiện thực hóa nội dung làm việc giữa hai bên, SAIGONTEL đã thống nhất tài trợ một phần kinh phí để hỗ trợ tỉnh Thái Nguyên thực hiện lập Quy hoạch tỉnh Thái Nguyên thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; thực hiện Chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên và một số chương trình khác.

Tại chương trình Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn, hai bên đã thống nhất cam kết các nội dung trong biên bản về trách nhiệm sử dụng kinh phí tài trợ đúng mục đích, đúng quy định pháp luật; về trách nhiệm phối hợp thực hiện hợp tác, đầu tư…

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (đại diện UBND tỉnh Thái Nguyên) và bà Nguyễn Cẩm Phương,
Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (đại diện SAIGONTEL) ký kết biên bản cam kết

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tài trợ, đồng hành của lãnh đạo SAIGONTEL đối với tỉnh. Qua đó, góp phần tạo tiền đề để Thái Nguyên hiện thực hóa nhiều mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, hướng tới nâng cao toàn diện đời sống của Nhân dân. Tỉnh Thái Nguyên luôn coi sự phát triển, thành công của các doanh nghiệp nói chung và SAIGONTEL nói riêng khi đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên là thành công của tỉnh. Do đó, trong quá trình hợp tác đầu tư, tỉnh Thái Nguyên và doanh nghiệp sẽ có những biện pháp để hợp tác một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh sự nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh Thái Nguyên thì rất cần sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.

Trần Nhung - Thanh Hiếu

Tổng truy cập: 1892042