Công bố Quyết định Mở phiên họp xem xét, áp dụng biện pháp xử lý hành chính đối với anh Ma Thế Trình xóm Trung Tâm và anh Nguyễn Văn Cảnh xóm Nguyên Bình

2021-03-16 15:36:00.0

Ngày 12 tháng 3 năm 2021 tòa án nhân dân huyện Định Hóa đã ra Quyết định về việc Mở phiên họp xem xét, áp dụng biện pháp xử lý hành chính đối với 02 công dân thường trú tại xã Thanh Định:

1.Quyết định số 06/2021/QĐ-TA ngày 12 tháng 3 năm 2021 về việc Mở phiên họp xem xét, áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào sơ sở giáo dục bắt buộc đối với người có lý lịch sau:

Họ và tên người bị đề nghị: Ma Thế Trình, sinh năm 1981.

Nghề nghiệp:  làm ruộng

Nơi đăng ký HKTT và chỗ ở: xóm Trung Tâm, xã Thanh Định

Con ông: Ma Thế Bình và bà  Hoàng Thị Tần

Cơ quan đề nghị: Công an huyện Định Hóa

Thời gian mở phiên họp:

13 giờ 30 phút ngày 18 tháng 3 năm 2021

Địa điểm mở phiên họp: Tại trụ sở tòa án nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Địa chỉ: Số 9 Tổ dân phố Tân Lập, thị trấn Chợ Chu huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Những người tiến hành tố tụng:

Thẩm phán – Chỉ trì phiên họp: Ông Hoàng Văn Kiểm-Thẩm phán tòa án nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Thư ký phiên họp: Ông Trần Thanh Tân-Thư ký tòa án nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Những người tham gia phiên họp:

Đại diện Công an huyện Định Hóa

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Đại diện UBND xã Thanh Định, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Anh Ma Thế Trình.

2. Quyết định số 07/QĐ-TA ngày 12 tháng 3 năm 2021 về việc Mở phiên họp xem xét, áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào sơ sở cai nghiện bắt buộc đối với người có lý lịch sau:

Họ và tên người bị đề nghị: Nguyễn Văn Cảnh, sinh ngày 01/01/1985.

Nghề nghiệp:  làm ruộng

Nơi đăng ký HKTT và chỗ ở: xóm Nguyên Bình, xã Thanh Định, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Con ông: Nguyễn Văn Cao và bà  Triệu Thị Yến

Số thụ lý: 06/2021/QĐST-XLHC, ngày 11/3/2021

Cơ quan đề nghị: Phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Thời gian mở phiên họp:13 giờ 30 phút ngày 18 tháng 3 năm 2021

Thẩm phán – Chỉ trì phiên họp: Ông Trần Thiện Hoàng-Thẩm phán tòa án nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Thư ký phiên họp: Bà Hà Thị Diễm-Thư ký tòa án nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Những người tham gia phiên họp:

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Đại diện Phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên