chương trình "Mùa đông ấm áp yêu thương" do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí mInh xã Thanh Định Tổ chức

2021-01-18 15:24:00.0

Với chủ đề “Mùa đông ấm áp yêu thương” gửi đến các em học sinh của địa bàn xã Thanh Định, chương trình tình nguyện năm 2021 được tổ chức tại các xóm Thanh Xuân, Thanh Trung và xóm Thanh Phong xã Thanh Định huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên.
Là hoạt động thường niên và được duy trì suốt những năm qua, chương trình tình nguyện do đoàn thanh niên xã Thanh Định tổ chức mang tình cảm ấm áp sẻ chia đến các em học sinh những phần quà nhỏ bé mà ý nghĩa giúp các em học sinh vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông.
Cụ thể, trong chuyến đi tình nguyện mùa đông ngày 8/1/2021, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thanh Định đã trao 3 chăn ấm cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn:
Tặng quà cho học sinh Nông Văn Quý học sinh trưởng Mần non xã Than
1. Em Nông Văn Quý. 3 tuổi. Trường mần non Thanh Định.
2. Em ma Đình Trình lớp 4A. Trường tiểu học Thanh Định.
3. Em Hoàng Thị Trà My lớp 7A. Trường THCS Thanh Định
Chân thành chia sẻ yêu thương, mỗi chiếc chăn ấm được trao đã mang đến niềm vui, sự ấm áp cho các em trong những ngày đông lạnh giá. Nhiều hơn thế, những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần lan tỏa những tình cảm tích cực, nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ với cộng đồng.

Tổng truy cập: 1892038