Mở thầu đường GTNT Đồng Chua, xã Thanh Định

2018-08-21 09:00:00.0

Ngày 21/8, UBND xã Thanh Định tổ chức mở thầu gói thầu xây dựng công trình đường GTNT Đồng Chua, xã Thanh Định. Tới dự lễ mở thầu có đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; tổ chuyên gia đấu thầu và đại diện các nhà thầu tham gia dự  thầu.

Toàn cảnh buổi lễ mở thầu

Gói thầu xây lắp công trình đường GTNT Đồng Chua, xã Thanh Định có tổng chiều dài 1.084,42m. Điểm đầu tuyến bắt đầu từ Km0 giao với đường bê tông xi măng từ xóm Đồng Chua đi ra đường Thanh Định- Bảo Linh. Điểm cuối tuyến  tại Km1+84,42 giao với đường bê tông xi măng từ xóm Đồng Chua đi ra đường  Định Biên- Bảo Linh; Đây là công trình cấp IV, đường GTNT loại  B, mặt đường rộng 5m, được thiết kế tim tuyến cơ bản theo tim, nền, mặt đường hiện đại, tận dụng tối đa nền đường cũ. Tổng dự toán công trình trên 2 tỷ 453 triệu đồng, nguồn vốn từ ngân sách Trung ương, ngân sách địa phương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2018. Đơn vị chủ đầu tư là UBND xã Thanh Định.

Tại buổi lễ mở thầu, có 3 nhà thầu tham dự thầu gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn Hữu Sơn, công ty trách nhiệm hữu hạn Khánh Hưng, công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Xây dựng Hậu Thủy. Đại diện đơn vị tư vấn đã lần lượt mở các gói thầu theo đúng  trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu, tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Tin, ảnh: La Then, Triệu Voi(Đài TT- TH)

Tổng truy cập: 1892037