Chương trình Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng gang tay y tế, quà và công trình “Tuyến đường thắp sáng làng quê” hưởng ứng tháng cao điểm “vì người nghèo” năm 2023.

2023-11-13 11:08:00.0

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Thanh Định Kết hợp với Bệnh viên đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Ngân TMCP Quân đội chi nhánh Thái Nguyên và Huyện Đoàn Định Hóa tổ chức chương trình Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng gang tay y tế, quà và công trình “Tuyến đường thắp sáng làng quê” hưởng ứng tháng cao điểm “vì người nghèo” năm 2023.

Đến dự với chương trình có:

Đồng chí : Đồng Quang Sơn: Ủy viên ban thường vụ đảng ủy- Trưởng ban dân vận đảng ủy- Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Minh: Giám đốc ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Thái Nguyên

Đồng chí: Thượng tá: Phạm Minh Phương: Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa

Đồng chí: Đào Thị Thanh Tuyền: Huyện ủy viên- Bí thư huyện đoàn Định Hóa

Đồng chí : Ma Duy Sang: Bí thư đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Thanh Định

Đồng chí: Phùng Văn Đăng: Phó bí thư đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Thanh Định

Các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cùng 150 đối tượng thuộc người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã

Đến với chương trình Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên kết hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Thái Nguyên tổ chức trao tặng gói khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí trị giá 75. 000.000 đồng cho các đối tượng là người có công và hộ nghèo trên địa bàn xã

Trao tặng trạm y tế xã 15.000 đôi gang tay y tế trị giá 90.000.000 đồng

Trao tặng công trình “ Tuyến đường thắp sáng làng quê” trị giá 20.0000.000 đồng Cho đơn vị xóm Thanh Phong

Trao tặng các đối tượng người có công 60 xuất quà trị giá 30.000.000 đồng

Được biết, tổng trị giá chung cho đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà lần này là 215 triệu đồng.

Có thể nói, chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí thật sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Qua đó đã giúp đở, chia sẽ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám, chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã./.

Ma Thị Truyền