Tin xã Thanh Định

kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân xã Thanh Định khóa XXIII ;

04-01-2021

14-07-2020

Tổng cục hậu cần - Bộ quốc phòng hành quân về nguồn nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập ngành 11/7/1950 - 11/7/2020

đại hội đại biểu đản bộ xã Thanh Định lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thanh Định lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

đại hội đại biểu đản bộ xã Thanh Định lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thanh Định lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Môn thể thao bóng chuyền hơi được phát triển trên địa bàn xã

18-12-2019

trong năm 2019 môn thể thao Bóng chuyền hơi được phát triển rộng rãi trên địa bàn xã Thanh Định. Cứ vào cuối buổi chiều tại sân vận động trung tâm xã lại có mặt đông đủ từ người lớn đến trẻ em lại tập trung ra sân để chơi các môn thể thao như đá bóng, đánh bóng chuyền hơi, và chơi các dụng cụ luyện tập thể thao tại sân vận động cụ thể trong tháng 10 phong trào đánh bóng chuyền hơi phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trên địa bàn xã các chi hội phụ nữ, nông dân của 18 xóm đã thành lập một đội đánh bóng chuyền hơi nhân dịp 20 tháng 10 Hội liên hiệp phụ nữ xã kết hợp với Hội nông dân đã tặng 18 bóng chuyền hơi cho 18 xóm, được sự quan tâm của cấp trên nên phong trào thể dục thể thao của xã phát triển mạnh mẽ như, bóng bàn, đá bóng....đều được người dân nhiệt tình tham gia luyện tập đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liêtn sỹ ma đình quân

16-12-2019

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ ma đình quân tại xóm thẩm thia xã thanh định được tổ chức vào ngày 12,13 tháng 12 năm 2019

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liêtn sỹ ma đình quân

16-12-2019

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ ma đình quân

16-12-2019

lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Ma Đình Quân sinh năm 1957 địa chỉ xóm Thẩm Thia xã Thanh Định nhập ngũ tháng 6 năm 1977, hi sinh ngày 04/04/1978 tại mặt trận phía nam đã được gia đình và địa phương đón từ nghĩa trang tân biên về an táng tại nghĩa trang huyện Định Hóa vào ngày 12, 13 tháng 12 năm 2019

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

08-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Khai giảng bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa IV/ 2018

12-11-2018

Ngày 12/11, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa IV, năm 2018 cho 69 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ ở cơ sở trên địa bàn huyện.

Tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Định

07-09-2018

Chiều 6/9, đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Thanh Định về tiến độ triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của xã. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Mở thầu đường GTNT Đồng Chua, xã Thanh Định

21-08-2018

Ngày 21/8, UBND xã Thanh Định tổ chức mở thầu gói thầu xây dựng công trình đường GTNT Đồng Chua, xã Thanh Định. Tới dự lễ mở thầu có đại diện Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; tổ chuyên gia đấu thầu và đại diện các nhà thầu tham gia dự thầu.

Công đoàn cơ sở xã Thanh Định: đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

26-07-2018

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Định Hóa; Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã Thanh Định về mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015 – 2020. Những năm qua, Công đoàn cơ sở xã Thanh Định đã làm tốt công tác tuyên truyền các nội dung có liên quan đến cán bộ, công chức trong cơ quan xã; đồng thời, thực hiện các giải pháp nhằm vận động đoàn viên hưởng ứng các phong trào thi đua, tham gia cải cách hành chính, xây dựng cơ quan văn hóa...

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.